Ứng dụng phần mềm bán hàng POS trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau

Khi bắt đầu kinh doanh một lĩnh vực nào đó dù lớn hay nhỏ thì điều quan trọng đầu tiên là năng lực quản lý. Thực tế cho thấy, có đến 80% chủ cửa hàng cà phê bắt buộc phải đóng cửa kinh doanh trong vòng 5 năm vì họ không biết cách quản lý các hoạt động của quán và họ mất quá nhiều thời gian để làm các công việc quản lý truyền thống như ghi chép sổ kế toán, kiểm tra kho hàng và kiểm tra lỗ/lãi,.. của cửa hàng hàng tháng.

phan-mem-ban-hang-pos-lamore

Nói như vậy, không có nghĩa là bạn phải bỏ qua các công việc vừa rồi mà bạn phải lựa chọn một giải pháp tốt hơn để đỡ tốn thời gian, công sức và hạn chế những sai sót không mong muốn trong quá trình quản lý. Giải pháp mà Lamore muốn nhắc đến ở đấy chính là phần mềm bán hàng POS hay còn được biết đến với cái tên đơn giản là máy bán hàng POS.

Dưới đây là một số ví dụ về các lĩnh vực kinh doanh nên sử dụng phần mềm bán hàng POS để nâng cao chất lượng quản lý và hiệu quả kinh doanh tăng cao.

Ứng dụng phần mềm bán hàng POS trong kinh doanh nhà hàng – khách sạn

Với lĩnh vực nhà hàng – khách sạn, việc sử dụng phần mềm bán hàng POS là điều không thể nào bỏ qua. Không những nâng cao chất lượng quản lý mà còn tăng tính chuyên nghiệp của nhà hàng – khách sạn.

phan-mem-ban-hang-pos-lamore

Các máy bán hàng POS trong nhà hàng – khách sạn giúp thao tác nhanh chóng, đi kèm với phần mềm quản lý chuyên dụng cho phép chủ cơ sở kinh doanh có thể kiểm soát mọi vấn đề đang diễn ra.

– Màn hình cảm ứng đa điểm chống bụi và nước tốt, giảm các nguy cơ hư hỏng thiết bị.

– Máy bán hàng POS với các thiết kế sang trọng sẽ nâng cao tính chuyên nghiệp, đơn giản hóa quy trình quản lý.

– Giảm thời gian chờ của khách trong các hoạt động thu ngân.

– Hoạt động ổn đinh, độ bền cao không làm gián đoạn các hoạt động khác tại nhà hàng.

– Dễ dàng theo dõi từ xa các hoạt động kinh doanh trong nhà hàng của bạn.

– Chi phí phù hợp với những tiện lợi mà máy bán hàng POS đem lại.

– Hoạt động ổn định, xử lý chính xác.

– Cảm ứng chống nước, bụi bẩn, tương thích với mọi môi trường sử dụng.

– Dễ lắp ráp hoặc tháo rời.

– Gọn gàng không chiếm nhiều diện tích sử dụng.

– Thiết kế đẹp, sang trọng.

– Nâng cao tính chuyên nghiệp cho cơ sở kinh doanh.

>>> Xem thêm: 5 Lợi ích của phần mềm POS trong quản lý bán hàng

Ứng dụng phần mềm bán hàng POS trong kinh doanh quán cà phê, trà sữa, tiệm bánh

Phần mềm bán hàng POS giải quyết hoàn toàn tất cả các hoạt động quản lý trong quán. Phần mềm quản lý có thể giúp bạn tự động hóa các công việc thừa, rút ngắn thời gian thực hiện công việc.

phan-mem-ban-hang-pos-lamore

Đối với quán cà phê, quán trà sữa, tiệm bánh thì máy bán hàng POS sẽ giúp:

– Quản lý hàng tồn kho trên thời gian thực: Một trong những tốn nhiều thời gian nhất là kiểm kê hàng hóa trong kho. Với phần mềm bán hàng POS, bất kỳ một nguyên liệu nào được lấy ra từ kho để pha một tách cà phê, một ly trà sữa hoặc một chiếc bánh sandwich sẽ được tự động ghi lại trong hệ thống. Hệ thống sẽ khấu trừ lượng nguyên liệu được sử dụng dựa trên thực đơn mà khách hàng đã đặt. Điều này sẽ loại bỏ nỗi lo hết nguyên liệu và bạn sẽ có thể thực hiện bất kỳ loại đơn đặt hàng nào từ khách hàng của mình.

– Kiểm tra lãi/lỗ sẽ dễ dàng: Máy bán hàng POS của Lamore được tích hợp chức năng báo cáo thế nên bạn có thể xem tổng doanh thu – chi của quán theo ngày, theo tuần, theo tháng một cách nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết.

– Tạo chương trình khuyến mãi ngay trên máy bán hàng POS: Với phần mềm bán hàng POS bạn có thể lên một chương trình đặc biệt cho khách hàng thân thiết của mình. Miễn là khách hàng của bạn sẵn sàng cung cấp số điện thoại hoặc email của họ cho hệ thống, bạn có thể gửi văn bản, email, sms, e-voucher,… để quảng cáo chương trình mới nhất của của hàng.

>>> Xem thêm: Đặc điểm nổi bật và tính năng tiện ích của phần mềm bán hàng Lamore

Ứng dụng phần mềm bán hàng POS trong các cửa hàng vừa và nhỏ

Các cửa hàng tạp hóa bán lẻ thì danh mục sản phẩm được xem là đa dạng và phức tạp nhất. Với hàng trăm hàng nghìn mặt hàng khác nhau khiến cho chủ cửa hàng khó khăn trong việc kiểm kê số lượng hàng hóa một cách chính xác. Vì vậy, cần phải sử dụng phần mềm bán hàng để quản lý hiệu quả hơn.

Máy bán hàng POS sẽ giúp các cửa hàng vừa và nhỏ:

– Bán hàng bằng mã vạch

– Quản lý hàng tồn kho

– In hóa đơn bán hàng

– Báo cáo lợi nhuận

Phần mềm bán hàng POS sẽ giúp bạn quản lý tất cả các hoạt động kinh doanh của cửa hàng, giúp xây dựng chiến lược phát triển kinh doanh, đồng thời cung cấp các dịch vụ tốt hơn nữa đến với khách hàng. Một kế hoạch kinh doanh lâu dài thì phần mềm bán hàng POS là khoản đầu tư tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả kinh doanh của bạn.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Chơi Video

tin tức mới nhất

Tư vấn & hỗ trợ

Copyright TuMoLamWeb
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline