Lợi ích của quán cà phê khi sử dụng phần mềm quản lý

Mô hình kinh doanh của quán cà phê nói chung là hình thức kinh doanh tạo ra lợi nhuận tức thì từ việc tạo các chiến lược marketing thu hút khách hàng đến việc đảm bảo chất lượng sản phẩm đến khách hàng. Nhưng điều quan trọng quyết định thành công và phát triển của quán cà phê là từ người quản lý. Là một người quản lý toàn bộ tất cả các hoạt động của quán cà phê thì bạn phải nắm rõ cách quản lý và phương pháp quản lý tối ưu, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho quán cà phê của mình.

loi-ich-cua-quan-ca-phe-khi-su-dung-phan-mem-quan-ly-lamore

Trong bài viết này, Lamore sẽ nói về lợi ích của quán cà phê khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng giúp người quản lý sẽ có cái nhìn khách quan hơn về phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng này.

Lợi ích của quán cà phê khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng

 • Tính tiền nhanh, chính xác
 • Kết nối thiết bị bán hàng
 • Thanh toán không tiền mặt
 • Hoạt động online hỗ trợ đa nền tảng
 • Quản lý kho hàng
 • Quản lý đơn hàng
 • Bán hàng ngay trên điện thoại
 • Xem báo cáo mọi lúc mọi nơi
 • Tương thích với mọi thiết bị di động

Hiểu được quá trình quản lý quán cà phê phải qua nhiều khâu, nhiều hoạt động thì quán cà phê mới hoạt động hiệu quả và đem đến lợi nhuận cho chủ quán. Vì thế, các phần mềm quản lý cà phê ngày nay đều tích hợp nhiều chức năng thích hợp với tình hình kinh doanh thực tế của quán để đảm bảo đáp ứng đúng nhu cầu và đạt được hiệu quả kinh doanh thực tế.

loi-ich-cua-quan-ca-phe-khi-su-dung-phan-mem-quan-ly-lamore

Những chức năng của phần mềm quản lý bán hàng đối với quán cà phê

 • Tính tiền nhanh chóng, chính xác: Với phần mềm quản lý, bạn chỉ cần chạm vào ứng dụng là bạn đã có thể tính tiền tự động, tất cả các mặt hàng sản phẩm tại cửa hàng đều được niêm yết giá trên ứng dụng mà bạn không cần phải nhớ giá hay thông tin sản phẩm.
 • Hoạt động hoàn toàn trên nền tảng online: Các thông tin đơn hàng khi thanh toán sẽ được hiển thị trên các thiết bị khác nhau như: điện thoại, laptop, máy tính bảng,…giúp người quản lý dễ dàng theo dõi không phải một mà cả một chuỗi quán cà phê của mình.
 • Kết nối với các thiết bị bán hàng: Bạn có thể kết nối dễ dàng phần mềm quản lý với các thiết bị bán hàng khác như: máy in hóa đơn, máy in mã vạch, ngăn kéo đựng tiền,…góp phần đầy nhanh tốc độ bán hàng.
 • Thanh toán không tiền mặt: Ngoài thanh toán tiền mặt thông thường, phần mềm quản lý bán hàng còn hỗ trợ đa dạng hình thức thanh toán như thanh toán bằng mã QR, quẹt thẻ, chuyển khoản giúp đảm bảo an toàn và tối ưu trải nghiệm mùa dịch.

Để giải bài toán quản lý vừa tối ưu, hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí thì bạn không thể nào bỏ qua phần mềm quản lý bán hàng Lamore. Là phần mềm quản lý giúp các quán cà phê tối ưu quy trình quản lý và bán hàng trong tất cả các hoạt động của quán. Từ khâu tính tiền nhanh chóng, chính xác, đến việc quản lý các nguyên liệu trong kho một cách chi tiết và hiệu quả.

loi-ich-cua-quan-ca-phe-khi-su-dung-phan-mem-quan-ly-lamore

Lợi ích của quán cà phê khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Lamore là ngoài những lợi ích và chức năng được kể phía trên thì Lamore còn có một chức năng mà bất kỳ một quản lý quán cà phê nào cũng mong muốn có trong phần mềm quản lý. Đó chính là chức năng quản lý kho hàng, với chức năng này người quản lý sẽ biết được số lượng nguyên liệu còn trong kho, kiểm soát được chất lượng nguyên liệu, báo cáo thống kê chi tiết hàng hóa xuất-nhập một cách rõ ràng và chi tiết.

Lamore mong muốn với những chia sẻ trên sẽ giúp quản lý quán cà phê có cái nhìn sâu sắc về giải quyết được bài toán quản lý của mình. Hơn việc chia sẻ, Lamore còn mong muốn là đối tác tin tưởng đồng hành cùng các chủ quản lý quán cà phê giúp việc quản lý được tối ưu, hiệu quả, và tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.

Liên hệ với Lamore để được tư vấn về các gói triển khai phần mềm quản lý bán hàng cho các quán cà phê, nhà hàng, quán bar, quán ăn,…hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất nhé!

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Chơi Video

tin tức mới nhất

Tư vấn & hỗ trợ

Copyright TuMoLamWeb
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline