Hệ thống quản lý bán hàng cho các Shop thời trang

Ngành thời trang là một trong những ngành luôn luôn phải thay đổi theo thời gian và nhà bán lẻ liên tục phải chạy theo sự thay đổi trong sở thích mua hàng của khách hàng. Nhiều shop thời trang cùng đó xuất hiện rải rác rất nhiều với các mặt hàng đa dạng và phong phú. Chắc chắn với sức mua lớn và số lượng sản phẩm nhiều cửa hàng sẽ không quản lý hết được số lượng, mẫu mã và thanh toán, phục vụ không kịp cho khách hàng. Nắm bắt được nhu cầu các shop thời trang nhỏ lẽ, chúng tôi đã xây dựng hệ thống POS hỗ trợ doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong ngành thời trang. Cùng Lamore tìm hiểu lợi ích hệ thống quản lý bán hàng POS đem lại cho shop thời trang nhé!

thoi-trang-lamore

Lợi ích hệ thống POS mang lại cho các Shop thời trang

Hiện tại, các shop thời trang bán lẻ cao cấp sử phần mềm POS cực kỳ đắt tiền và tiên tiến, nhưng với Lamore bạn đừng lo lắng điều đó. Lamore đã thiết lập các tính năng đầy đủ và không tốn kém dành cho các shop thời trang vừa và nhỏ cải thiện năng suất và mang lại hiệu quả cao cho các shop. Sau đây là một số tính năng nổi bật đối với các shop thời trang mà hệ thống Lamore cung cấp:

Hệ thống quản lý bán hàng cho các shop thời trang

Bán hàng thuận tiện

Với hệ thống doanh nghiệp sẽ được rút ngắn thời gian quản lý cửa hàng chỉ với sự hỗ trợ của phần mềm quản lý online. Đa phần các nhân viên sẽ mất thời gian cho việc tổng hợp thông tin thanh toán, hóa đơn hay tìm giá của từng sản phẩm, kiểm tra số lượng hàng tồn, số liệu bán hàng và hóa đơn thanh toán một nhưng làm việc với phần mềm POS Lamore thì sẽ diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ hơn rất nhiều:

– Thêm quần áo và phụ kiện vào đơn hàng chỉ bằng một cú nhấp chuột bằng máy quét mã vạch hoặc máy ảnh tích hợp trong thiết bị.

– Chấp nhận thẻ có cả thiết bị đầu cuối thanh toán thẻ tích hợp và không tích hợp.

– Quy trình thanh toán đơn giản, thuận tiện mang lại những trải nghiệm thú vị cho khách hàng và cả nhân viên trong cửa hàng.

Đồng thời, khi sử dụng phần mềm POS quản lý, các dữ liệu sẽ được lưu trữ và sắp xếp một cách khoa học giúp tránh những sai sót và gây hại cho doanh nghiệp của bạn.

Phân tích và đưa ra báo cáo bán hàng

Dữ liệu cần được tích hợp vào một nơi để mang lại cho các chủ cửa hàng phạm vi kinh doanh của họ, dẫn đến tiện ích tối đa. Điều này giúp tạo báo cáo bán hàng hàng ngày và hàng tuần để xác định điểm mạnh và điểm yếu của các cá nhân làm việc trong một cửa hàng. Phân tích các mặt hàng, lịch sử bán hàng và theo dõi những gì đang có nhu cầu cao và những gì không.

– Nhận tất cả các phân tích bán hàng trong thời gian thực từ bất kỳ nơi nào với phần mềm dựa trên đám mây cho cửa hàng thời trang.

– So sánh doanh số bán hàng của bạn theo các cửa hàng, nhân viên và thời kỳ khác nhau và đưa ra quyết định cân bằng.

– Kiểm tra hàng hóa bán chạy nhất và hàng hóa bán ít hơn, đồng thời cải thiện nhiều loại hàng hóa của bạn.

Chăm sóc khách hàng

Tính năng này giúp theo dõi mọi chi tiết của khách hàng. Nó bao gồm dữ liệu như tên, địa chỉ, số đo, sinh nhật, ngày kỷ niệm, thói quen mua hàng và thông tin chi tiết về các thành viên gia đình của khách hàng.

– Sử dụng hệ thống khách hàng thân thiết mạnh mẽ để khiến khách hàng quay lại cửa hàng thời trang.

– Xác định khách hàng thường xuyên của bạn và cung cấp cho họ các chương trình khuyến mại để kêu gọi họ hành động.

– Ghi chú về những khách hàng quen thuộc của bạn để biết được sở thích của họ.

– Kiểm tra lịch sử mua hàng của khách hàng để tạo các ưu đãi phù hợp.

Kiểm soát hàng tồn kho

Tính năng này giúp các shop thời trang có thể theo dõi kho hàng của bạn và giữ cho tất cả các sản phẩm của bạn luôn sẵn sàng để bán cho khách hàng.

– Tự động cập nhật việc thay thế hoặc nạp thêm hàng hóa cần thiết và chỉ đạo việc giao hàng tại cửa hàng.

– Sử dụng phân tích dữ liệu bán hàng theo thời gian thực để thực hiện các giao dịch mua hàng tồn kho có thông tin .

– Phân phối hàng hóa đến chuỗi cửa hàng của bạn với các lệnh chuyển tiền.

– Giữ cho tất cả dữ liệu về kho của bạn được cập nhật với chức năng kiểm kê hàng tồn kho.

– Xác định bất kỳ sự chênh lệch tiền mặt nào vào cuối ca làm việc và theo dõi các thao tác hoặc thao tác không chính xác của nhân viên.

Lamore là một trong những phần mềm POS dựa trên đám mây tốt nhất dành cho các nhà bán lẻ đa kênh. Với hàng loạt tính năng linh hoạt, Lamore có thể đáp ứng các nhu cầu và riêng biệt của mọi loại hình kinh doanh, đặc biệt là các thương hiệu thời trang và phụ kiện. Hệ thống POS này được coi là thân thiện với người dùng và hoạt động tốt, đồng thời giúp doanh nghiệp tiết kiệm và dễ mở rộng khi cửa hàng quần áo của bạn phát triển. Ngoài ra, với việc luôn cố gắng giữ công nghệ đi đầu, Lamore cung cấp cho các chủ doanh nghiệp và nhà điều hành nhiều tính năng công nghệ tiên tiến.

Liên hệ Lamore để được hỗ trợ và chia sẻ kinh nghiệm về các thủ thuật sử dụng hệ thống bán hàng POS nhé!

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Chơi Video

tin tức mới nhất

Tư vấn & hỗ trợ

Copyright TuMoLamWeb
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline